#Author:Xuân Thy

Có ai đã đi Lhong 1919 Bangkok chưa cho em xin review với cách di chuyển tới đây với ạ 😂

Review chia sẻ:

Hương Đặng: T đang lên lịch trình cho cuối t8 t đi ^^. T chỉ tham khảo review của các b đi trước thôi. Nếu b đi cả lhong1919 thì có 2 cách nhé .

Đi BTS đến bến Saphan Taksin

1: B có thể mua tour giá 180B/1ng là đi hết những địa điểm trên sông Chaophraya đó ah ( như trên ảnh) 30p sẽ có 1 chuyến , b tham quan xong đi lại ra bến và lên tàu đi tiếp .

2: B đi Lineman đến Lhong1919 sau đó lại bắt xe đi tiếp xuống WatArun (3km) , đi tàu sang Watpho(4B/1ng) . 

•Lhong thì k mất vé vào cửa hay sao ý còn Watpho la 100B/1ng được free chai nước .

• Nếu bạn ko có nhu cầu đi hết những địa điểm trên sông Chao thì k cần phải mua tour 180B đâu :)))

Huyền Nga: Nhóm em đi đến đây bằng cách mua vé tour thuyền đi trọn 1 ngày trên sông. Giá 180 bath nguyên ngày. Mua tại quầy vé có nhân viên mặc áo đồng phục xanh da trời. Nhận vé, ngồi ghế đợi thuyền. Điểm Lhong 1919 này hình như là điểm thứ 2 (nếu e k nhớ nhầm). Em cảm nhận đây là khu đã đc cải tạo lại, thoáng đãng. Tour có nhiều điểm dừng như đến chợ/ các chùa lớn. Đc phát 1 quyển giới thiệu các điểm tham quan. Lúc ngồi trên thuyền cũng có nhân viên và loa thông báo điểm dừng tiếp theo. Vé khứ hồi nhưng lúc quay về vì thì bọn em tiện đg bắt luôn tuk tuk chở đi siêu thị. Hoặc mọi người cũng có thể mua loại vé khác/ đi theo thuyền nhỏ của ng dân đến thẳng địa điểm lhong 1919.

Hai Pham: Mình đã đi rồi, cá nhân mình thấy nó cũng không lớn lắm, có nhà hàng và vài shop bán quần áo, nếu có time thì bạn nên tham quan thử, còn không bỏ qua cũng được vì không có gì đặc sắc cả!- Cách đi : muốn đến đây bằng thuyền trên sông thì bạn nên mua vé 180baht khứ hồi ngay từ đầu là tiện nhất, còn không bạn đi tàu nhà nước màu cam giá 15baht đến N5(Rachawongse),sau đó qua phà 4baht qua bên kia sông và đi bộ hoặc xe ôm tới LHong khoảng 900m

Quan Duong : Mình không đi tour tàu mà đi tự túc luôn, lịch trình hơi ngược với bt.”Ăn xong rồi từ đó đi xuống bến phà, bắt 2 chuyến phà (15 baht/người; và 4.5 baht/người) rồi đi bộ đến The Jam Factory (free) – khu phức hợp theo mình là hơi nhỏ và hơi chán, xong đi bộ tiếp xuống LHong1919 (free) – Mình cực kì recommend các bạn nên đến LHong1919 nhé. Từ LHong1919 tụi mình định book grab đi Wat Arun nhưng may có một bạn nhân viên 7-11 chỉ đi số xe bus, nên leo lên bus đi luôn chỉ 9 baht/người.Loanh quanh bên trong Wat Arun (50 bath/người), loanh quanh bên ngoài Wat Arun (free).”Đây là đoạn review về LHong và Wat Arun của mình ở 1 group khác, group này mình cũng có post mà thấy không được duyệt hay sao lâu quá quên rồi. Chi tiết hơn nữa thì mình không nhớ rõ vì đi từ hồi tháng 5 ùi.Từ Wat Arun bắt tàu 4 baht về lại bờ bên kia là tới Wat Pho à!


Trả lời