Năm ngoái ba đứa mình đi ở joy house, ở cơ sở đầu tiên ý, bên này đẹp, có nhiều góc sống ảo phết, nệm mềm ga gối sạch sẽ. Cơ mà hình như không có nước nóng vì mình nhớ hồi ý đi ba con đun nước pha vào xô vào chậu như thời sinh viên :)). Cái lợi nhất ở đây là xe máy mới, đi an toàn khi phanh ngon rồi gương các thứ đầy đủ, trong cốp có áo mưa mới tinh, mũ bảo hiểm chất lượng rất tốt, tớ rất có cảm tình vì chưa bao giờ đi đâu thuê xe xịn vậy, không phải lo mấy con xe cà tàng cọc cọc cọc 😂, mà phú yên đi toàn 120km một ngày nên tớ thấy cái này quan trọng nhất, chắc do chủ cũng đam mê phượt nên chuẩn bị kĩ hơn chăng? Còn lịch trình thì bạn cứ đến xong mấy bạn nhân viên ở đấy khắc chỉ cho, có 1 bạn nam chuyên dẫn đường cho mọi người đấy, và bọn tớ còn được bạn nữ list cho 1 tờ note các quán ăn ngon :3. Cơ bản thì có 1 ngày đi về hướng hải đăng, Vũng rô với 1 ngày về hướng bãi xép ghềnh đá đầm ô loan, xin thứ lỗi cho tớ vì tớ mù đường chỉ ngồi sau quay chụp nên không biết rõ vụ này lắm, nhưng mà yên tâm là đẹp 👍! Nếu thời tiết tốt bạn đến vũng rô rồi ra bè ăn hải sản với đi tour tắm biển lặn ngắm san hô luôn. Tóm lại Phú Yên ăn ngon, rẻ, đường nhựa tít tắp vắng vẻ di chuyển dễ dàng, phong cảnh đẹp không khí mát lành. À đi ăn nhớ căn giờ vì 8h tối người ta đóng cửa hết rồi 😂😂😂! Chúc bạn đi chơi vui vẻ và tắm được biển :)), tớ háo hức lắm mà đi 3 ngày chưa được nhúng mặn phát nào =)).


6 Comments

Thúy Toét · Tháng Tám 27, 2018 at 7:43 sáng

3 ngày đi không kịp tắm biển à bạn =)) , k biết là tới bh nhà Joy đã có nc nóng chưa nhỉ, mình cũng bị cái quen tắm nước nóng :v , cảm ơn lời chia sẻ có tâm của bạn nhiều nhé <3

Chu Hạnh · Tháng Tám 27, 2018 at 7:43 sáng

Thúy Toét đi đúng cái tháng mưa bão gió rét mặc cả áo khoác nên chỉ nhìn biển thèm thuồng thôi =)))). Bên cơ sở khác chắc có đấy, còn cơ sở đầu thì tầng 2 tầng 3 không có nha, tầng 1 dorm thì tớ k biết. 4 ngày đầy chỗ đi luôn, phú yên có mà đi cả tuần chả hết ý, có cái tối đến thì buồn, đùa 7h đi ăn tối mà người ta nghỉ gần hết luôn ý.

Minh Thành · Tháng Tám 27, 2018 at 7:43 sáng

Nam nào dậy Chu Hạnh :)))

Thúy Toét · Tháng Tám 27, 2018 at 7:43 sáng

Chu Hạnh Xưa đi Đà Lạt tối 6h cây xăng đóng cửa hết =)))) phải nhờ ngta hút xăng cho để đủ đi về homestay =))

Chu Hạnh · Tháng Tám 27, 2018 at 7:43 sáng

Minh Thành đù mé sao thành cũng ở đây à =))

Minh Thành · Tháng Tám 27, 2018 at 7:43 sáng

Thành đi muôn nơi :))))

Comments are closed.